Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

VIFON – 21 NĂM “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” VÀ HƠN THẾ NỮA

Tối 03/03/2017 tại Trung tâm hội nghị White Palace Tp.HCM, Công ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VIFON) một lần nữa nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) cùng với 592 doanh nghiệp khác do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC cho biết: Kế hoạch 2017 đánh dấu bước ngoặt mới: Hội doanh nghiệp HVNCLC bắt đầu xây dựng “Bộ tiêu chí – HVNCLC chuẩn Hội nhập” để hỗ trợ doanh nghiệp Việt có thêm lợi thế cạnh tranh, bên cạnh đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. Việc xây dựng Bộ tiêu chí này sẽ bắt đầu với ngành thực phẩm và coi trọng công tác truyền thông quảng bá, đặc biệt là truyền thông với quốc tế (các thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp Việt).

VIFON – 21 năm và hơn thế nữa

Là doanh nghiệp có truyền thống lâu đời với hơn 54 năm phát triển và trong suốt 25 năm qua, VIFON đã cạnh tranh không chỉ với nhiều công ty lớn tại Việt Nam mà còn ở thị trường nước ngoài. Với chất lượng tuyệt hảo và hương vị đặc trưng, sản phẩm của VIFON đã được xuất khẩu ra hơn 80 quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu được ưa thích nhất trên thị trường (như Hungry, Ba Lan, Slovakia, Cuba…)

Năm 2016, VIFON là một trong 88 doanh nghiệp vinh dự nhận được danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia 2016” do Nhà nước trao tặng. Đầu năm 2017, VIFON vinh dự là 1 trong 40 doanh nghiệp đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” 21 năm liền.

Đây là sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV công ty VIFON trong suốt 21 năm qua. VIFON rất chú trọng vào chất lượng trong từng gói sản phẩm và đặt sức khỏe người tiêu dùng, an toàn vệ sinh thực phẩm lên làm kim chỉ nang hàng đầu. VIFON cam kết tiếp tục không ngừng học hỏi, cải tiến trong công nghệ sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm, tiếp tục giữ vững danh hiệu “HVNCLC” cũng như là Doanh nghiệp chế biến thực phẩm được người tiêu dùng yêu mến hàng đầu Việt Nam.

VIFON Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.