Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VIFON – 21 NĂM “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” VÀ HƠN THẾ NỮA

Tối 03/03/2017 tại Trung tâm hội nghị White Palace Tp.HCM, Công ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VIFON) một lần nữa nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) cùng với 592 doanh nghiệp khác do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC cho biết: Kế hoạch 2017 đánh dấu bước ngoặt mới: Hội doanh nghiệp HVNCLC bắt đầu xây dựng “Bộ tiêu chí – HVNCLC chuẩn Hội nhập” để hỗ trợ doanh nghiệp Việt có thêm lợi thế cạnh tranh, bên cạnh đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. Việc xây dựng Bộ tiêu chí này sẽ bắt đầu với ngành thực phẩm và coi trọng công tác truyền thông quảng bá, đặc biệt là truyền thông với quốc tế (các thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp Việt).

VIFON – 21 năm và hơn thế nữa

Là doanh nghiệp có truyền thống lâu đời với hơn 54 năm phát triển và trong suốt 25 năm qua, VIFON đã cạnh tranh không chỉ với nhiều công ty lớn tại Việt Nam mà còn ở thị trường nước ngoài. Với chất lượng tuyệt hảo và hương vị đặc trưng, sản phẩm của VIFON đã được xuất khẩu ra hơn 80 quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu được ưa thích nhất trên thị trường (như Hungry, Ba Lan, Slovakia, Cuba…)

Năm 2016, VIFON là một trong 88 doanh nghiệp vinh dự nhận được danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia 2016” do Nhà nước trao tặng. Đầu năm 2017, VIFON vinh dự là 1 trong 40 doanh nghiệp đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” 21 năm liền.

Đây là sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV công ty VIFON trong suốt 21 năm qua. VIFON rất chú trọng vào chất lượng trong từng gói sản phẩm và đặt sức khỏe người tiêu dùng, an toàn vệ sinh thực phẩm lên làm kim chỉ nang hàng đầu. VIFON cam kết tiếp tục không ngừng học hỏi, cải tiến trong công nghệ sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm, tiếp tục giữ vững danh hiệu “HVNCLC” cũng như là Doanh nghiệp chế biến thực phẩm được người tiêu dùng yêu mến hàng đầu Việt Nam.

Kết nối với VIFON

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.